Bôi 1 giọt kem tẩy trang lên mũi 2 phút, mụn đầu đen tự chui lên không cần nặn

Mụn đầu đen có “lì lợm” đến đâu cũng phải tự khắc chui lên chỉ bằng 1 giọt kem tẩy trang thôi nhé!

Bôi 1 giọt kem tẩy trang lên mũi 2 phút, mụn đầu đen tự chui lên không cần nặn

Thường khi bị mụn đầu đen các bạn hay sử dụng đến que lấy mụn, nặn mụn bằng tay, dùng miếng lột mụn,… nhưng các cách này chỉ lấy được phần nhân mụn bên trên mà không lấy sạch được chân mụn phía dưới. Không những vậy, còn gây tổn thương đến các lớp tế bào da, dễ dàng hình thành những vết thâm rất khó có thể mờ hẳn, nếu không nếu sạch chân mụn đầu đen, còn dẫn đến tình trạng lỗ chân lông to khiến làn da không được mịn màng cũng như không đều màu. Ngoài ra, còn là nơi trú ngụ của rất nhiều loại vi khuẩn gây ra những tổn thương không đáng có tới làn da.

Nguyên liệu cần có:

Nguyên liệu cần có:

– Kem tẩy trang (bất cứ loại kem nào bạn đang dùng).

– 1 bát nước nóng pha một nhúm muối nhỏ.

Cách sử dụng:

Cách sử dụng:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ khuôn mặt bằng sữa rửa mặt với nước ấm như bình thường, giúp loại bỏ một phần nào đó bụi bẩn, bã nhờn trên làn da.

Bước 2: Sử dụng bát nước pha một nhúm muối nhỏ để xông hơi mặt từ 3 đến 5 phút để lỗ chân lông giãn nỡ hoàn toàn cũng như giúp các mạch máu lưu thông, hỗ trợ việc trị mụn đầu đen được hiệu quả nhất có thể.

Bước 3:

Bước 3: Sau đó, lấy 1 lượng kem tẩy trang vừa đủ thoa đều lên những vùng da bị mụn đầu đen như mũi, 2 bên cánh mũi, trán, cằm, má,…

Bước 4: Đồng thời massage nhẹ nhàng trên vùng da đó theo chiều hình tròn trong vòng 2 phút, đến khi thấy các chúng khô lại kèm theo đó là các hạt tinh thể nhỏ rơi ra thì rửa sạch lại bằng nước ấm.

Bước 5:

Bước 5: Cuối cùng, dùng 1 viên đá lạnh nhỏ chà nhẹ lên vùng da vừa được trị mụn đầu đen để lỗ chân lông được se khít hoàn toàn, ngăn chặn quá trính tích bụi bẩn, bã nhờn trong các nang lông gây xuất hiện lại tình trạng mụn và những tổn thương không đáng có cho làn da.

Khi bạn thấy những hạt tinh thể nhỏ rơi ra chính là các lớp tế bào da chết cùng nhân mụn đầu đen kết lại và chui ra. Chỉ sau lần sử dụng đầu tiên làn da của bạn sẽ dần trở nên trắng sáng, đều màu và mịn màng hơn rất nhiều. Thực hiện 3 lần/1 tuần, những nốt mụn ẩn mà mắt thường không thể thấy được cũng chồi lên và rơi đi lúc nào không hay đấy. Trả lại cho bạn 1 làn da trắng sáng không tì vết.

Đừng bỏ lỡ