Địa chỉ lấy sỉ giày Quảng Châu giá tầm 110K-165K/ đôi bán “bao lời”

Vô tình tìm địa chỉ mua hàng giá rẻ thì phát hiện chỗ này. Giá siêu rẻ, phải nói là rẻ bất ngờ luôn mấy chị ơi, tầm 100k-150k / đôi là cùng, nhưng chủ yếu dành cho dân buôn. Em chẳng có vốn nên thôi share lại cho các chị, ai mà lấy hàng này về kinh doanh chắc lời lắm nè. 

Giầy thể thao Alili

Shop này chuyên bỏ sỉ giày thể thao tại Hà Nội lẫn đi tỉnh. Quy trình lấy hàng là tìm hiểu về những mặt hàng của shop sau đó xem bảng báo giá.

Đối với các bạn ở Hà Nội thì có thể đến tận nơi tại địa chỉ 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Em thấy ghé tận nơi để xem và lấy hàng là tốt nhất để tham khảo chất lượng rồi mới quyết định. Còn các bạn ở tỉnh thì xem báo giá vận chuyển luôn nha.

Tùy theo số lượng nhưng em nghĩ nếu các bạn giỏi có thể thương lượng giao hàng giá rẻ. Hiện xưởng này sẽ hiện nhận giao hàng trong ngày nữa, các bạn sắp xếp chốt hàng và gửi tiền trước 5h chiều sẽ đc ship hàng vào ngày hôm sau nha.

Đặc biệt nếu bạn muốn mở cửa hàng giày, bạn sẽ không lo về vốn và tồn đọng hàng hóa, công ty sẽ hỗ bạn toàn bộ mặt hàng hóa, bạn chỉ cần có mặt bằng kinh doanh là đủ.

Cả nhà lưu địa chỉ này vào nha.