Không lén lút đi khách sạn, Cường Đô La công khai rủ Đàm Thu Trang đi du lịch riêng cực ngọt ngào

Sau khi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lộ ảnh vào khách sạn cùng nhau thì ngay lập tức Cường Đô La công khai rủ tình mới Đàm Thu Trang?.

Sau khi chia tay với Hạ Vi, Cường Đô la bị đồn thổi có người tình mới tên là Đàm Thu Trang. Lý do cư dân mạng nghi ngờ Đàm Thu Trang là “tình mới” của Cường Đô la, bởi hình ảnh trong status mới của Đàm Thu Trang có nội thất xe giống hệt bức ảnh Hạ Vi và Cường Đô la chụp trước đó.

Trước đó, cư dân mạng bất ngờ khi phát hiện điểm trùng hợp giữa nội thất chiếc xe trong bức ảnh của Đàm Thu Trang với nội thất chiếc xe Cường Đô la chia sẻ.

Cách đây vài giờ, trên trang facebook cá nhân, cả hai tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi công khai “thả thính” nhau. Đàm Thu Trang đăng tải hình ảnh cô mặc bikini khoe dáng nuột nà ở bể bơi kèm dòng chú thích: “Lại muốn đi” liền “đại gia phố núi” đáp lại: “Để rảnh tui đưa đi”.

Cường Đô La công khai rủ Đàm Thu Trang đi chơi

Sau một thời gian im ắng, Cường Đô La đã công khai tình cảm dành cho Đàm Thu Trang với lời lẽ vô cùng tự nhiên không ngần ngại như đợt yêu Hạ Vi.

Toàn bộ chia sẻ và bình luận của Cường Đô la trên trang cá nhân của Đàm Thu Trang gây sự chú ý. Nhiều fan cho rằng tin đồn cả hai bí mật hẹn hò là có thật.

Về phía Hồ Ngọc Hà,  Vừa lộ loạt hình ảnh cùng vào khách sạn, Hồ Ngọc Hà và bạn diễn điển trai tiếp tục bị fan “soi” ảnh đi giày đôi, cô được Kim Lý gọi thân mật là “em yêu” gây xôn xao.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lí đi chơi cùng nhau

Được biết, hình ảnh này Hồ Ngọc Hà chia sẻ khi cô đang có chuyến lưu diễn tại Na Uy cùng thời điểm Kim Lý đang có mặt tại đây. Tuy cặp đôi không công khai hình ảnh tình tứ bên nhau nhưng nhiều cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra Hồ Hà check-in tại cùng một địa điểm với Kim Lý.

Đừng bỏ lỡ